AC Milan đang dẫn đầu BXH với thành tích bất bại, giành 17 điểm sau 7 vòng đấu. Tuy nhiên, vòng 8 tuần này Rossoneri sẽ đối mặt với bài test khó khi phải làm khách trước Napoli.

Lịch thi đấu Serie A mới nhất, vòng 8: AC Milan gặp test khó Napoli và cơ hội cho Juventus

Xem thêm: Lịch thi đấu bóng đá hôm nay

Napoli cũng đang góp mặt trong Top 3, kém đúng 3 điểm so với Milan. Thực tế, nếu không bỉ xử thua Juventus 0-3 đồng thời bị trừ 1 điểm vào tháng trước khi Napoli ít nhất cũng phải giữ ngôi nhì BXH.

Napoli đại chiến AC Milan tại San Paolo và đây rõ ràng là cơ hội cho Juventus. Trong khi chờ đợi một kết quả có lợi nhất ở trận cầu đinh Napoli vs AC Milan (khách không thắng), Juventus hoàn toàn có thể tạo ra một khúc khải hoàn đậm đà trước đối thủ yếu Cagliari.

4 mùa giải Serie A gần nhất, Juventus toàn thắng cả 4 trận tiếp Cagliari tại sân nhà Allianz với tổng hiệu số bàn siêu vượt trội: 14-1. Đang đứng thứ 5 BXH, 1 chiến thắng ở vòng 8 hoàn toàn là đủ để Ronaldo cùng các đồng đội thẳng tiến Top 3.

Vòng đấu này, đương kim Á quân Inter Milan hứa hẹn cũng sẽ có một trận đấu dễ dàng khi đá sân nhà tiếp Torino đang khủng hoảng. Inter đang xếp thứ 7, kém đối thủ cùng thành phố AC MIlan 5 điểm.

Lịch thi đấu Serie A mới nhất, vòng 8: AC Milan gặp test khó Napoli và cơ hội cho Juventus

Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay


0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *