Cristiano Ronaldo kết thúc loạt trận thi đấu quốc tế cuối cùng của năm 2020 với nỗi buồn thất bại ở UEFA Nations League, khi Bồ Đào Nha chính thức trở thành cựu vương giải đấu.

Kết quả bóng đá hôm nay 22/11, Serie A vòng 8: Ronaldo chói sáng, Juventus tiến bước

Xem thêm: Kết quả bóng đá hôm nay

Nhưng Juventus đã… hưởng lợi lớn từ điều này, bởi Ronaldo, một biểu tượng của khát khao chiến thắng vô hạn, đã biến đau thương thành hành động.

Không thể làm tốt trong màu áo đội tuyển, Ronaldo dồn mọi quyết tâm cho màu áo CLB. Trước Cagliari, Ronaldo đáng ngưỡng mộ ấy chính là tác giả 2 bàn thắng, liên tiếp chỉ trong vòng 4 phút cuố hiệp một (38-42), đem lại khúc khải hoàn quan trọng cho “Bà đầm già”.

Dù vắng mặt ở đội hình Juventus gần 1 tháng bởi nhiễm covid-19 nhưng đến thời điểm hiện tại Ronaldo vẫn là chân sút số 1 của “Bà đầm già” với 8 pha lập công ở Serie A.

8 bàn thắng ấy được ghi đều đặn trong 5 trận đấu mà CR7 góp mặt. Kể từ khi Serie A tính 3 điểm cho 1 chiến thắng (mùa 1994/95 đến nay), Ronaldo là cầu thủ Juventus duy nhất ghi bàn ở 5 trận liên tiếp ra sân.

Đây là kỷ lục ghi bàn thứ 6 của Juventus và Serie A “bị” Ronaldo vượt qua chỉ trong hơn 2 năm anh khoác áo “Bà đầm già”. Cú đúp vào lưới Cagliari cũng là các bàn thắng thứ 59 và 60 của siêu sao người Bồ Đào Nha tại Serie A. 35 tuổi và Ronaldo vẫn chưa nhìn thấy “sườn dốc” của mình là…ở đâu.

Với trận thắng này, Juventus đã có 16 điểm sau 8 vòng đấu, tạm vươn lên chiếm vị trí thứ 2 BXH Serie A. Với Ronaldo siêu hạng, ngày Juventus trở lại vị trí số 1 quen thuộc của họ có lẽ không còn xa…

Kết quả bóng đá hôm nay 22/11, Serie A vòng 8: Ronaldo chói sáng, Juventus tiến bước

Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay


0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *